Kính thưa quý khách hàng !
 
 

Tiên Thông Express xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Tiên Thông Express là đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ bưu chính như: Chuyển phát nhanh Bưu phẩm – Bưu kiện trong nước và quốc tế. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu… không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh Tiên Thông Express   đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

 

 

 

Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Tiên Thông Express không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ. Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước sẵn sàng đáp tốt nhất nhu cầu chuyển phát nhanh của quý khách hàng thông qua các loại hình dịch vụ như:

1.      Chuyển phát nhanh quốc tế.
2.      Chuyển phát nhanh trong ngày.
3.      Chuyển phát nhanh hẹn giờ.
4.      Chuyển phát nhanh hỏa tốc.
5.      Chuyển phát nhanh tiết kiệm.
6.      Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và đường sắt.

 

 

 

 

Với đội nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo chúng tôi đảm bảo việc nhận và chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Tiên Thông Express luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tốt nhất.

Tiên Thông Express ghi nhận và chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của tất cả Quý khách hàng – Đối tác những người đã đặt niềm tin vào Tiên Thông Express và cùng Tiên Thông Express ngày càng phát triển.

Vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi: 0908 779 765 - 0399487770